• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Bạn đã hiểu và biết sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hay chưa?

Cập nhật: 10:57 25-10-2017
Chia sẻ bài viết:

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là phương thuốc trị bệnh tai biến, đột quỵ được lưu truyền từ xa xưa. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm đứng cách thì không phải ai cũng biết

AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN

Bạn đã hiểu và biết cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn?


Hiện nay chúng ta được biết đến sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là thuốc chữa bệnh tại biến đột quỵ. Tuy nhiên, để hiểu nhiều nhẩt về sản phẩm này thì những người có chuyên môn mới có thể hiểu. Chính vì thế, thông tin trên mạng hiện đang tồn tại 2 xu hướng đánh giá về tác dụng của viên An Cung. Chúng ta cùng tìm hiểu nó là gì ? đánh giá phân tích đúng đắn của người có chuyên môn với sản phẩm này như thế nào nhé.

Xu hướng 1: Những bài báo, bài viết ca ngợi an cung như 1 loại thần dược, thuốc tiên, thuốc bổ, thuốc quý có thể chữa bách bệnh.
Xu hướng 2: Những bài viết phủ nhận tác dụng của an cung ngưu hoàng hoàn. Và chỉ ra một số trường hợp bệnh nhân vì dùng an cung mà tình trạng bệnh trở nên nguy kịch hơn.


An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, Bạn đã hiểu đúng về An Cung Ngưu Hoàng Hoàn?
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - Đồng Nhân Đường

Trước những thông tin trên Lương y quốc gia Lê Tuyển cho rằng cả hai cách tiếp cận trên đều chưa nhìn nhận đúng và đủ về an cung ngưu hoàng hoàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu đúng, hiểu đủ về công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn.

Thứ nhất: Cần khẳng định an cung ngu hoang hoan có tác dụng tốt trong điều trị tai biến mạch máu não (đột quỵ) thể nhiệt bế thần hôn. (đã được chứng minh và kiểm chứng lâm sàng hàng trăm năm)
Thành phần mỗi viên an cung ngưu hoàng hoàn gồm 11 vị: chu sa, hoàng cầm, hoàng liên, hùng hoàng, mai phiến (băng phiến), ngưu hoàng, chi tử, tê giác (thủy tê giác - sừng trâu nước), trân châu, uất kim, xạ hương. Tán bột luyện với mật ong, làm viên hoàn mỗi viên 4g. An cung ngưu hoàng hoàn đúng là loại thần dược rất tốt cho người đột quỵ thể bế nhiệt. Thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, khai khiếu, trấn kinh an thần. Thuốc được dùng để điều trị nhiệt độc đi vào phần dinh huyết của cơ thể, làm tổn thương kinh lạc, bệnh nhân sốt cao, hôn mê, lên cơn co giật.

Sách “Thuốc Đông y hiệu nghiệm” đã đăng chuyên mục: Học viện Trung y Thượng Hải Trung Quốc đã dùng bài thuốc này điều trị cho bệnh nhân (cả người lớn và trẻ em) viêm màng não, viêm não tủy, viêm não B, lỵ nhiễm độc, viêm phổi nhiễm độc, hôn mê gan do nhiễm độc. Kết quả cho thấy trên 200 bệnh nhân tiến triển rất tốt. Ngoài ra, thuốc còn được dùng để điều trị cho một số bệnh nhân uống nhiều rượu, bia làm gan nóng, huyết nhiệt dẫn đến cao huyết áp, xuất huyết não có kết quả tốt, một số trẻ em và người lớn mắc chứng viêm não, viêm não B, bệnh nhân nhồi máu não. Đây là bài thuốc điều trị một số chứng bệnh cụ thể như đã nói ở trên, không có tác dụng phòng bệnh lâu dài (kiểu như vắc xin). Những người mua và uống thuốc để phòng bệnh đột quỵ là không có cơ sở. Nó chỉ có tác dụng ngăn chặn phát bệnh đột quỵ tại thời điểm có nguy cơ xảy ra đột quỵ.

Thứ hai: An cung ngưu hoàng hoàn không phải là thuốc bổ, không phải thực phẩm chức năng vì trong thành phần bài thuốc có 1 số vị thuốc có độc. Là thuốc điều trị bệnh và phải được dùng theo chỉ định của thầy thuốc để đảm bảo có tác dụng điểu trị tốt nhất.
An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc điều trị bệnh, không phải thuốc bổ, không phải thực phẩm chức năng- chỉ được dùng theo chỉ định và không được dùng lâu dài. Bởi trong thành phần an cung ngưu hoàng hoàn có 3 vị thuốc nằm trong danh mục 19 vị thuốc có độc đó là: Chu sa, hùng hoàng, xạ hương. Loại thuốc này cần được dùng đúng liều lượng, bào chế đúng cách mới có tác dụng chữa bệnh và không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn không có tác dụng điều trị cho những trường hợp bị bệnh: viêm thận, suy thận, huyết áp cao, bệnh nhân cường tuyến thượng thận, mỡ máu cao, người mắc bệnh tim mạch. Bài thuốc không có tác dụng điều trị ung thư và không phải bài thuốc bổ nên người tiêu dùng không nên nghe theo lời đồn thổi.

Thứ ba: An cung ngưu hoàng hoàn cấm dùng trong trường hợp tai biến mạch máu não, đột quỵ thể hàn, kèm khí thoát. Thường là hiện tượng vỡ mạch máu não, xuất huyết não diện rộng, tụt huyết áp nhanh chóng, mạch yếu, lòng bàn tay ướt, chân ướt, lưỡi nhớt. Trường hợp này nếu dùng làm bệnh càng nguy kịch, nặng có thể tử vong.
Một số trường hợp bệnh nhân tự ý mua và sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn khi không phân biệt được triệu chứng cụ thể của người bệnh nên khiến bệnh tiến triển xấu hơn.
Qua bài viết này hy vọng mọi người có thể hiểu đúng, hiểu rõ và biết sử dụng  thuốc an cung ngưu hoàng hoàn. Hãy tham khảo trước hướng dẫn sử dụng và chỉ định của thầy thuốc để hiểu rõ cách dùng khi thực sự cần để cấp cứu cho người bệnh.

Bạn đã hiểu và biết cách sử dụng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn?.


***