• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Cách phân biệt Lite Fit Usa hàng thật và giả

Cập nhật: 22:26 20-07-2014
Chia sẻ bài viết:

Hướng dẫn cách phân biệt Lite Fit Usa hàng thật và giả sau đây từ Thuocgiamcanusa.com sẽ giúp bạn dễ dàng để chọn mua đúng sản phẩm chính hãng cho mình.Thuốc giảm cân Lite Fit Usa tuy là sản phẩm mới ra mắt nhằm thay thế thuốc giảm cân Slimfit Usa chưa được bao lâu. Nhưng vì sản phẩm quá nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng nên đã bị một số người chuyên buôn bán hàng nhái lợi dụng để đặt hàng Trung Quốc sản xuất nhằm đánh lừa người tiêu dụng.
Sau khi www.thuocgiamcanusa.com viết bài hướng dẫn " Cách phân biệt thuốc giảm cân Slimfit Usa hàng thật và giả chính xác nhất" , chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu của khách hàng cũng như bạn đọc đề nghị viết thêm bài hướng dẫn phân biệt thuốc giảm cân Lite Fit Usa hàng thật và hàng giả.
Thể theo nguyện vọng của khách hàng là những người trực tiếp mua và tiêu dùng sản phẩm, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt đâu là sản phẩm Lite Fit Usa thật và đâu là Lite Fit Usa giả:

Trước tiên xin giới thiệu đến các bạn những đặc điểm của sản phẩm Lite Fit Usa của công ty TNHH Beful:
Như chúng ta đã biết, Beful là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm Slimfit Usa đã lâu. Đến nay, Lite Fit Usa ra đời nhằm thay thế cho Slimfit Usa và tiếp tục được công ty này nhập khẩu và phân phối.
Rút kinh nghiệm từ sau khi phòng chống hàng giả cho sản phẩm Slimfit Usa. Nay Beful đã tăng cường thêm nhiều loại tem với kỹ thuật tiên tiến hơn nhằm khống chế tối đa việc làm giả Lite Fit Usa với các đặc điểm sau:

1- Về hình thức bên ngoài hộp giấy đựng chai Lite Fit Usa:
Vỏ hộp Lite Fit Usa đã được thay đổi một số đặc điểm khác với vỏ Slimfit:
- Đã được dán  tem vỡ chống giả của bộ công an cấp cho công ty Beful với các đặc điểm về hình ảnh như hình dưới đây.

lite fit usa chính hãng
- Vỏ hộp được làm thêm ô nhựa trong suốt để tiện cho khách hàng kiểm tra chai thuốc ở bên trong hộp. Trên ô nhựa này được dập nổi chữ " Lite Fit "

thuoc giam can lite fit usa

2 - Đặc điểm tem nhãn trên chai Lite Fit Usa:
Trên chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa, ngoài tem chống giả của KyduyenHouse và thêm mã QR code được tạo trước bởi nhà sản xuất bên Mỹ. Bây giờ Lite Fit Usa đã được công ty TNHH Beful trang bị cho 2 loại tem chống giả cao cấp nhất, gồm:
- 1 tem vỡ chống giả do bộ công an cấp
- 1 tem cào để lấy mã số kiểm tra nguồn gốc cho riêng từng sản phẩm.


lite fit usa hang chinh hang

3- Dưới đáy mỗi chai sản phẩm Lite Fit Usa có đặc điểm sau:

Chữ dập ở đáy chai sắc nét. Chữ " HDPE " được dập nhỏ gọn, sắc nét

Day chai lite fit usa

Trong khi đó, đáy chai Lite fit giả chữ dập bị mờ, chai giả nhựa rất bóng. Chữ " HDPE " thì mờ và to

day chai lite fit gia

4- Trên viên thuốc Lite Fit Usa cũng được dập chữ Lite Fit:

Các bạn chú ý: Tuy chữ LITE FIT được dập trên viên thuốc không ngay ngắn, thẳng hàng. Nhưng đó là ý đồ của nhà sản xuất, nhằm tránh bị làm nhái.

vien thuoc giam can lite fit usa
XXXX

Tiếp theo, mời các bạn xem những đặc điểm khác biệt giữa hàng thật và hàng giả Lite Fit usa:
- Hiện nay trên thị trường đang lưu hành sản phẩm thuốc giảm cân Lite Fit Usa giả với nguồn gốc là hàng xách tay với những đặc điểm khác biệt so với hàng chính hãng như sau:

1- Nhãn của chai Lite Fit Usa giả được in với màu sắc mờ nhạt và nghiêng sang màu ố vàng. Không dán tem chống giả như hàng của công ty Beful.

phan biet thuoc giam can lite fit usa that va gia

2 - Trên nhãn chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa giả không có in hình ảnh của Mã QR code. Còn trên chai Lite Fit Usa thật thì có mã QR code này.

phan biet thuoc giam can usa that va gia 1

3 - Trên chai Lite Fit Usa thật được in hạn sử dụng bắt đầu cho lô hàng đầu tiên là tháng 5 năm 2017, kèm theo cả số Lô sản phẩm, với nội dung " EXP MAY 2017 Batch: 13165 "
Trong khi đó trên chai Lite Fit Usa giả lại được in hạn sử dụng giống hệt với sản phẩm Slimfit Usa với nôi dung: " EXP DEC 2016 " ( Không có số lô sản phẩm )

phan biet thuoc giam can lite fit usa that va gia 3

Hơn thế nữa, chúng ta hãy quan sát vị trí in địa chỉ website:
Trên chai thuốc giảm cân Lite Fit Usa thật có in địa chỉ website là "www.litefitusa.com " . Trong khi đó, trên chai thuốc giả lại in địa chỉ web site là " www.slimfitstore.com " giống y chang ở chai Slimfit .

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, sản phẩm Thuốc giảm cân Lite Fit Usa chính hãng được phân phối bởi công ty TNHH Beful đã có quá nhiều đặc điểm khác biệt, bỏ xa sản phẩm Lite Fit Usa hàng nhái. Chúng tôi chắc chắn rằng: sau khi các bạn đọc xong bài viết này có thể hoàn toàn yên tâm kiểm tra phân biệt thuốc giảm cân Lite Fit Usa hàng thật và hàng giả.
Riêng đối với Thuốc giảm cân USA ( www.thuocgiamcanusa.com ) cam kết đền gấp 10.000 lần tiền cho khách hàng, nếu như chúng tôi bán Lite Fit Usa giả cho bạn.

Phân biệt thuốc giảm cân Lite Fit Usa thật và giả

( Thuốc giảm cân USA )
Chú ý: Ghi rõ nguồn " www.thuocgiamcanusa.com" nếu bạn phát hành lại nội dung này.


***