• Hỗ trợ trực tuyến
  • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

    0925.090.636

    0966.382.383

    0917.001.668

    Zalo - Viber - Imessage

  • Lượt truy cập
  • free geoip
Quảng cáo
Thuốc giảm cân USA
  • Kem trị sẹo Scar Esthetique, kem trị sẹo bỏng bô, rạn bụng- Scar Esthetique

    + Tuýp 10ml: 420.000 đ.
    + Tuýp 60ml: 1.300.000 đ.
    Mã sản phẩm: 440
    • Xuất xứ: USA
    • Nhà sản xuất: Khác
    • Quy cách: 10ml
    • Giá bán:

      500.000

    • Giá khuyến mại:

      420.000đ

    • Còn hàng
    • Nếu bạn ngại đặt hàng

      Hãy gọi: 0925.090.636

      Chúng tôi sẽ giúp bạn!


  • Scar Esthetique - Kem trị sẹo thâm, nám, sẹo bỏng bô, sẹo phẫu thuật, rạn bụng sau sinh,...

    Kem trị sẹo Scar Esthetique


    Scar Esthetique Đặc trị sẹo thâm, nám, sẹo bỏng bô, sẹo phẫu thuật, các vết rạn bụng màu thâm sau sinh..sẹo thâm do mụn trứng cá, sẹo thâm do thủy đậu, sẹo đại phì mà không cần qua phẫu thuật.

    - Nhà sản xuất: Scar Heal - USA. ( www.scarheal.com ).
    + Tuýp 10ml: 420.000 đ.
    + Tuýp 60ml: 1.300.000 đ.


    kem tri seo Scar Esthetique

    Scar Esthetique cream tuyp 60ml


    Giới thiệu kem trị sẹo Scar esthetique:

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream được sản xuất bởi Scarheal.inc - được thành lập năm 1988 dựa trên những cải tiến trong công nghệ hiện đại nhất. Đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng do cục thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ - FDA. Scar Esthetique Cream có tác dụng ngừa sẹo sau phẫu thuật, sẹo bỏng. thu nhỏ các vết sẹo cũ sẹo màu, sẹo phì đại mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ Phẫu thuật. Thuốc đuợc bán trên các trang web bán hàng lớn nhất nước Mỹ. Tuy mới ra mắt trên thị trường nhưng Scar Esthetique Cream đã chứng mình được sự hiệu quả hơn nhiều các SP trị sẹo khác và với 1 mức giá phải chăng nhất. Scar Esthetique Cream xứng đáng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của tất cả các BS và bệnh nhân.  Kết quả nghiên cứu cho thấy Scar Esthetique Cream đáp ứng tiêu chuẩn TAQA.

    scar esthetique 10ml

    Kem trị sẹo Scar Esthetique 10ml

    Chỉ định đối với kem trị sẹo Scar Esthetique:

    - Công nghệ tiến bộ trong kem trị sẹo Scar Esthetique Cream điều trị hiệu quả tối ưu với sẹo bỏng bô xe máy, sẹo lồi, sẹo phì đại,mổ đẻ, chấn thương, sẹo thâm, vết rạn bụng sau sinh
    -
    Scar Esthetique Cream giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng về sẹo thâm, lồi, lõm, sẹo do phẫu thuật, sẹo thâm do thủy đậu, sẹo do mổ đẻ...làm bạn mất đi vẻ đẹp hoàn Mỹ.

    Kem trị sẹo Scar Esthetique  làm mờ thâm vết sẹo?

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream thấm sâu vào lớp biểu bì của da để điều trị tổn thương mô sẹo từ bên trong. Nó kích thích tăng trưởng tế bào mới để giảm sẹo và sẹo kem chỉ có sẵn, có thể loại bỏ sẹo.

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream  được chứng minh lâm sàng để cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo, trong đó có những vết sẹo phì đại và lồi, là kết quả của phẫu thuật, chấn thương, bỏng, laser resurfacing và mụn. Nó cũng có hiệu quả cao trong việc làm giảm dấu hiệu căng và sáng đốm nâu lão hóa.


    Scar Esthetique Cream 5

    Scar Esthetique làm mờ sẹo hiệu quả


    Hướng dẫn sử dụng kem trị sẹo Scar Esthetique:

    - Áp dụng Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream  3 đến 4 lần mỗi ngày và massage nhẹ nhàng trên vết sẹo của bạn.

    - Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream đặc biệt hiệu quả khi sử dụng kết hợp với Scar tấm silicon Fx hoặc ScarSil Silicone Scargel.

    - Được sử dụng trong thời gian ngày hay đêm khi silicone không được sử dụng, nó có thể cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo lên đến 82%.    kem tri seo scar esthetique

    Kem trị sẹo Scar Esthetique bao gồm các công nghệ mới nhất trong đổi mới da:


    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream trị sẹo chuyên nghiệp


    Nghiên cứu cho thấy việc áp dụng một kem bôi như là một thuốc hỗ trợ cho tấm silicon (Scar Fx ®) tiếp tục cải thiện sự xuất hiện của những vết sẹo.
    Scar Esthetique Cream của chúng tôi vết sẹo kem đã đưa ra những thành phần hữu hiệu nhất từ ​​tất cả các crèmes sẹo đề trong thị trường ngày hôm nay và kết hợp thành một sản phẩm dễ áp ​​dụng. Scar Esthetique Cream là một kem với 23 thành phần hoạt động trong đó có 10 chất chống oxy hóa, 2 polypeptide, silicone lỏng và thực vật tự nhiên để cải thiện cosmesis sẹo. Khuyến nghị điều trị sẹo Fx ® trong đêm và Scar Esthetique Cream trong ngày. Mỗi sản phẩm đều có thể được sử dụng một mình là tốt.

    Retinyl palmitat (Vitamin A) có lẽ là các vitamin quan trọng nhất cho sự xuất hiện của da. Vitamin A rất cần thiết cho sự phát triển bình thường, quy định về trao đổi chất, cấu trúc tế bào và làn da khỏe mạnh.

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream là sản phẩm duy nhất trên thị trường để thêm tất cả ba loại điều trị sẹo thành một sản phẩm. Vui lòng xem lại các thành phần của chúng tôi, quyết định của bạn sẽ là một một dễ dàng cho việc chăm sóc vết sẹo của bạn. Các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng Scar Fx silicone của chúng tôi ® y tế cấp tấm kết hợp với Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream cho việc chăm sóc điều trị sẹo hiệu quả nhất.

    - Coenzyme Q-10 đã được các đối tượng nghiên cứu quan trọng trong 30 năm qua. chất dinh dưỡng này đóng một vai trò trong việc sản xuất của cơ thể của adenosine triphosphate, thành phần năng lượng cơ bản của tế bào. Hành giải nén hoạt động như một chất chống viêm và có vẻ ức chế sự sản xuất collagen ở trên của một vết sẹo.

    - Glucosamine được tin là giúp người dân xây dựng lại các khớp bị hư hỏng, dây chằng, sụn và các mô mềm.

    - Chất Pycnogenol là một nhà máy duy nhất và mạnh mẽ chiết xuất tự nhiên được làm từ vỏ cây thông ven biển của châu Âu, cây thông maritama. Chất Pycnogenol sở hữu chất chống oxy hoá giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do. Nó tăng cường khả năng của các collagen tự sửa chữa, do đó bảo vệ chống lại các quá trình liên quan đến tuổi và thoái hóa. Chất Pycnogenol cũng ức chế phù (phù nề) và viêm. Cải thiện sức khỏe của da bằng cách giảm thiểu thiệt hại, tăng nguồn cung cấp chất dinh dưỡng và cải thiện độ đàn hồi.

    Scar Esthetique Cream scar-heal-3

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream, một sản phẩm của Scar Heal


    Trích xuất hành động như một chất chống viêm và có vẻ ức chế sự sản xuất collagen trong hơn một vết sẹo.

    - Vitamin C, còn được gọi là acid ascorbic. Vitamin C là một chất chống oxy hóa quan trọng là giúp trung hòa các gốc tự do có hại trong các tế bào. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể bao gồm cả việc hình thành collagen, kích thích tố amino acid chuyển hóa và hấp thu sắt.
    - Kim sa thảo dược giúp tăng lưu thông và làm giảm sưng và bầm tím.
    - Grape Seed Extract - chống oxy hóa mạnh mẽ.
    - Lecithin là một nguồn tự nhiên quan trọng của Choline, Inositol và Linoleic Acid. Choline và Inositol là những thành phần quan trọng của tất cả các thành tế bào và đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng tế bào và chức năng.
    - Trà xanh Extract - Kích thích chống oxy hóa quan trọng và vô hiệu radiclas miễn phí ở cấp độ tế bào.
    - Allantoin - Keratolytic hiệu quả của làm mềm da và tái tạo tế bào nhanh chóng

    - Bisabolol - Tinh dầu của recutita chamomilla và hoạt động như một chất chống viêm

    Các Hội đồng Tư vấn Quốc tế về Scar quản lý hỗ trợ tấm gel silicone là điều trị chính cho các vết sẹo phẫu thuật và sau chấn thương.

    - Các gốc tự do, do tia UV và các thay đổi liên quan đến tuổi, thiệt hại các tế bào da khỏe mạnh hàng đầu đến các điểm màu nâu, đường, nếp nhăn và mất độ đàn hồi da - những dấu hiệu lão hóa. Nhiều công thức tuyên bố là sản phẩm chống lão hóa. Chống lão hóa da loại kem thường nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể hay các khía cạnh cụ thể của sự lão hóa da.
    Scar Esthetique Cream nâng cao huyết thanh chống lão hóa là chỉ chống lão hóa sản phẩm chăm sóc da sẽ làm tất cả.

    - Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream chứa chất chống oxy hóa, bao gồm Q10 Co-enzyme, mà nghiên cứu đã cho thấy có thể cung cấp sự bảo vệ mạnh từ các gốc tự do để ngăn ngừa tổn thương da trong tương lai. Nó cũng chứa hai polypeptide quan trọng được biết đến với kích thích tăng trưởng tế bào, tăng sản xuất collagen trẻ hóa làn da và sức mạnh, độ đàn hồi và độ cứng.

    - Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream là điều trị mạnh mẽ nhất chống lão hóa hiện nay, mà không cần thủ tục y tế.


    Scar Esthetique 5

    Kem trị sẹo Scar Esthetique bảng thành phần

    Sản phẩm kem trị sẹo Scar Esthetique Cream này của hãng scarheal là sản phẩm hàng đầu trong việc phòng ngừa và điều trị sẹo đặc biệt đối với sẹo lâu ngày không khỏi, hãy xem bảng so sánh giữa kem trị sẹo Scar Esthetique Cream với các loại kem trị sẹo khác trên thế giới và hiện có bán tại Việt Nam để thấy được sự khác biệt này


    Scar Esthetique Cream 8

    Kem trị sẹo Scar Esthetique Cream so với các sản phẩm khác


    Sau đây là môt số những đánh giá của khách hàng sử dụng kem trị sẹo Scar Esthetique Cream

    Scar Esthetique Cream 9

    Scar Esthetique Cream 10


  • Tag: kem trị sẹo, scar esthetique, kem trị seo bỏng bô, trị sẹo, thuoc chua seo, tri seo do bi bong

  • Sản phẩm
  • Sản phẩm cùng loại
  • Super Collagen Q10 Nhật Bản (Collagen Co Q10)
    Super Collagen Co Q10 nhập khẩu từ Nhật Bản
    Bổ sung Collagen hiệu quả
    Làm đẹp cho độ tuổi 45+ cả Nam và Nữ

    Xuất xứ: Japan

    Giá bán: 3.500.000 đ

    Giá KM: 3.400.000 đ

    Super Collagen Q10 Nhật Bản (Collagen Co Q10)

    Giá bán: 3.500.000đ

    Tiết kiệm: 100.000đ

    Giá KM: 3.400.000đ

    Xuất xứ: Japan

    Lượt xem: 3816

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Super Collagen Co Q10 nhập khẩu từ Nhật Bản
    - Bổ sung Collagen hiệu quả
    - Làm đẹp cho độ tuổi 45+ cả Nam và Nữ

  • Nước uống Collagen de Happy Nhật Bản 10,000mg
    Collagen de Happy là collagen dạng nước uống chứa hàm lượng collagen peptide cao giúp nuôi dưỡng toàn bộ da và cơ thể từ bên trong, giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, đàn hồi, săn chắc, căng mịn, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá, nếp nhăn, khô nhám, sạm màu và chùng

    Xuất xứ: Nhật Bản

    Giá bán: 1.600.000 đ

    Giá KM: 950.000 đ

    Nước uống Collagen de Happy Nhật Bản 10,000mg

    Giá bán: 1.600.000đ

    Tiết kiệm: 650.000đ

    Giá KM: 950.000đ

    Xuất xứ: Nhật Bản

    Lượt xem: 11849

    KHUYẾN MẠI

    Sản phẩm Hot

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Collagen de Happy là collagen dạng nước uống chứa hàm lượng collagen peptide cao giúp nuôi dưỡng toàn bộ da và cơ thể từ bên trong, giúp da tươi trẻ, giữ ẩm, đàn hồi, săn chắc, căng mịn, ngăn ngừa và cải thiện lão hoá, nếp nhăn, khô nhám, sạm màu và chùng

  • Fish Collagen + H.A - Collagen chiết xuất từ cá giúp đẹp da, sáng mắt
    Fish Collagen + HA được chiết xuất từ cá
    Giúp làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa chảy sệ da, rụng tóc do thiếu hụt Collagen
    Giúp sáng mắt, phòng tránh suy giảm thị lực

    Xuất xứ: USA

    Giá bán: 650.000 đ

    Giá KM: 500.000 đ

    Fish Collagen + H.A - Collagen chiết xuất từ cá giúp đẹp da, sáng mắt

    Giá bán: 650.000đ

    Tiết kiệm: 150.000đ

    Giá KM: 500.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 7268

    KHUYẾN MẠI

    ĐANG KHUYẾN MẠI...500K

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Fish Collagen + HA được chiết xuất từ cá
    - Giúp làm đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa chảy sệ da, rụng tóc do thiếu hụt Collagen
    - Giúp sáng mắt, phòng tránh suy giảm thị lực

  • Super Collagen + C loại 120 viên
    Super Collagen +C loại 120 viên, Chai đen chất lượng tốt nhất
    Giúp da sáng đẹp, ngăn ngừa chảy sệ da hiệu quả, chống lão hóa da
    Phục hồi sự khỏe mạnh cho Tóc, Móng Tay, Móng Chân....

    Xuất xứ: USA

    Giá bán: 500.000 đ

    Giá KM: 400.000 đ

    Super Collagen + C loại 120 viên

    Giá bán: 500.000đ

    Tiết kiệm: 100.000đ

    Giá KM: 400.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 12385

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Super Collagen +C loại 120 viên, Chai đen chất lượng tốt nhất
    - Giúp da sáng đẹp, ngăn ngừa chảy sệ da hiệu quả, chống lão hóa da
    - Phục hồi sự khỏe mạnh cho Tóc, Móng Tay, Móng Chân....

  • Super Collagen + C-type 1 & 3 Loại 250 viên
    Super Collagen +C loại 250 viên, Chai đen chất lượng tốt nhất
    Giúp da sáng đẹp, ngăn ngừa chảy sệ da hiệu quả, chống lão hóa da
    Phục hồi sự khỏe mạnh cho Tóc, Móng Tay, Móng Chân....

    Xuất xứ: USA

    Giá bán: 800.000 đ

    Giá KM: 700.000 đ

    Super Collagen + C-type 1 & 3 Loại 250 viên

    Giá bán: 800.000đ

    Tiết kiệm: 100.000đ

    Giá KM: 700.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 22171

    KHUYẾN MẠI

    ĐANG KHUYẾN MẠI ...700K

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Super Collagen +C loại 250 viên, Chai đen chất lượng tốt nhất
    - Giúp da sáng đẹp, ngăn ngừa chảy sệ da hiệu quả, chống lão hóa da
    - Phục hồi sự khỏe mạnh cho Tóc, Móng Tay, Móng Chân....

  • Le Fraiche Collagen - Collagen của Pháp bổ sung Collagen tốt nhất
    Le Fraiche Collagen với thành phần protein tự nhiên chiết xuất từ vây cá biển ở vùng Đông Thái Bình Dương, chứa nhiều amino acid tự nhiên vì nước biển sạch, môi trường thiên nhiên trong lành.
    Le Fraiche Collagen còn có nhiều thành phần Thảo Dược và

    Xuất xứ: France

    Giá bán: 1.100.000 đ

    Giá KM: 1.100.000 đ

    Le Fraiche Collagen - Collagen của Pháp bổ sung Collagen tốt nhất

    Giá bán: 1.100.000đ

    Tiết kiệm: 0đ

    Giá KM: 1.100.000đ

    Xuất xứ: France

    Lượt xem: 7739

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Le Fraiche Collagen với thành phần protein tự nhiên chiết xuất từ vây cá biển ở vùng Đông Thái Bình Dương, chứa nhiều amino acid tự nhiên vì nước biển sạch, môi trường thiên nhiên trong lành.
    - Le Fraiche Collagen còn có nhiều thành phần Thảo Dược và

  • Giori. Kem trị nám, tàn nhang và dưỡng da Giori hiệu quả Nhật Bản
    Bộ kem 3 món chuyên trị Nám, tàn nhang và dưỡng trắng da hiệu quả
    Hiệu quả nhanh chóng, bạn có thể nhận thấy sau 1 tuần sử dụng.
    Sản phẩm được ưa chuộng từ nhiều năm

    Xuất xứ: Japan

    Giá bán: 1.200.000 đ

    Giá KM: 1.000.000 đ

    Giori. Kem trị nám, tàn nhang và dưỡng da Giori hiệu quả Nhật Bản

    Giá bán: 1.200.000đ

    Tiết kiệm: 200.000đ

    Giá KM: 1.000.000đ

    Xuất xứ: Japan

    Lượt xem: 4693

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Bộ kem 3 món chuyên trị Nám, tàn nhang và dưỡng trắng da hiệu quả
    - Hiệu quả nhanh chóng, bạn có thể nhận thấy sau 1 tuần sử dụng.
    - Sản phẩm được ưa chuộng từ nhiều năm

  • Express Peeling Cream - Kem trị nám, tàn nhang Feiya Express Peeling
    Kem chuyên dùng trị Nám, Tàn Nhang, làm trắng da cấp tốc
    Hiệu quả nhanh chóng, ngăn chặn tái phát hiệu quả
    Giúp da bạn trắng hồng rạng rỡ, tự nhiên

    Xuất xứ: Japan

    Giá bán: 1.100.000 đ

    Giá KM: 950.000 đ

    Express Peeling Cream - Kem trị nám, tàn nhang Feiya Express Peeling

    Giá bán: 1.100.000đ

    Tiết kiệm: 150.000đ

    Giá KM: 950.000đ

    Xuất xứ: Japan

    Lượt xem: 3897

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem chuyên dùng trị Nám, Tàn Nhang, làm trắng da cấp tốc
    - Hiệu quả nhanh chóng, ngăn chặn tái phát hiệu quả
    - Giúp da bạn trắng hồng rạng rỡ, tự nhiên

  • Mặt nạ Collagen cho vùng mắt - Mặt nạ collgen tốt nhất cho vùng mắt
    Mặt nạ chuyên dùng cho vùng mắt
    Cung cấp dưỡng chất Collagen, giúp nuôi dưỡng vùng da xung quanh mắt
    Ngăn ngừa nhăn da, mệt mỏi, thâm quầng xung quang mắt

    Xuất xứ: Australia

    Giá bán: 30.000 đ

    Giá KM: 25.000 đ

    Mặt nạ Collagen cho vùng mắt - Mặt nạ collgen tốt nhất cho vùng mắt

    Giá bán: 30.000đ

    Tiết kiệm: 5.000đ

    Giá KM: 25.000đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 4669

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Mặt nạ chuyên dùng cho vùng mắt
    - Cung cấp dưỡng chất Collagen, giúp nuôi dưỡng vùng da xung quanh mắt
    - Ngăn ngừa nhăn da, mệt mỏi, thâm quầng xung quang mắt

  • MẶT NẠ DƯỠNG DA COLLAGEN CRYSTAL FACIAL MASK
    Mặt nạ dưỡng da và chăm sóc da
    Bổ sung collagen giúp da luôn khỏe, trắng hồng tự nhiên

    Xuất xứ: Australia

    Giá bán: 45.000 đ

    Giá KM: 40.000 đ

    MẶT NẠ DƯỠNG DA COLLAGEN CRYSTAL FACIAL MASK

    Giá bán: 45.000đ

    Tiết kiệm: 5.000đ

    Giá KM: 40.000đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 4695

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Mặt nạ dưỡng da và chăm sóc da
    - Bổ sung collagen giúp da luôn khỏe, trắng hồng tự nhiên

  • Mặt nạ Collagen Crystal Mask, mặt nạ dưỡng da của Úc
    Dưỡng da, bổ sung collagen làm săn chắc da, chống chảy sệ
    Sản phẩm chính hãng nhập từ Australia.

    Xuất xứ: Australia

    Giá bán: 45.000 đ

    Giá KM: 40.000 đ

    Mặt nạ Collagen Crystal Mask, mặt nạ dưỡng da của Úc

    Giá bán: 45.000đ

    Tiết kiệm: 5.000đ

    Giá KM: 40.000đ

    Xuất xứ: Australia

    Lượt xem: 4156

    KHUYẾN MẠI

    - Mua 10 miếng tặng 1 miếng - Mua 20 miếng tặng 3 miếng

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Dưỡng da, bổ sung collagen làm săn chắc da, chống chảy sệ
    - Sản phẩm chính hãng nhập từ Australia.

  • Re-birth Placenta Extract Concentrated Skin Serum, làm mờ nám, tàn nhang, giảm nhăn
    Làm mờ vết nám, tàn nhang, giảm hiệu quả nếp nhăn
    Sản phẩm nhập khẩu từ Australia

    Giá bán: 1.650.000 đ

    Giá KM: 1.590.000 đ

    Re-birth Placenta Extract Concentrated Skin Serum, làm mờ nám, tàn nhang, giảm nhăn

    Giá bán: 1.650.000đ

    Tiết kiệm: 60.000đ

    Giá KM: 1.590.000đ

    Lượt xem: 3247

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Làm mờ vết nám, tàn nhang, giảm hiệu quả nếp nhăn
    - Sản phẩm nhập khẩu từ Australia

  • Sản phẩm khác
  • Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting 4D
    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting 4D là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem tẩy trang cho bạn làn da sạch mịn như nhung, sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.

    Giá bán: 260.000 đ

    Giá KM: 215.000 đ

    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting 4D

    Giá bán: 260.000đ

    Tiết kiệm: 45.000đ

    Giá KM: 215.000đ

    Lượt xem: 2222

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Sữa tẩy trang 3 trong 1 Eveline Lifting 4D là sự kết hợp hoàn hảo công dụng của sữa rửa mặt, nước hoa hồng và kem tẩy trang cho bạn làn da sạch mịn như nhung, sẵn sàng cho các bước dưỡng da tiếp theo.

  • SUPER EYE CREAM - KEM DƯỠNG TÁI TẠO VÙNG MẮT
    Chuyên dưỡng da, tái tạo da mới khỏe mạnh cho vùng mắt
    Giúp ngăn ngừa nếp nhăn và vết thâm quầng tại vùng mắt.

    Xuất xứ: USA

    Giá bán: 2.500.000 đ

    Giá KM: 2.350.000 đ

    SUPER EYE CREAM - KEM DƯỠNG TÁI TẠO VÙNG MẮT

    Giá bán: 2.500.000đ

    Tiết kiệm: 150.000đ

    Giá KM: 2.350.000đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 2579

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Chuyên dưỡng da, tái tạo da mới khỏe mạnh cho vùng mắt
    - Giúp ngăn ngừa nếp nhăn và vết thâm quầng tại vùng mắt.

  • CÀ PHÊ LINH CHI GIẢM CÂN COFFEE WEIGHT LOSS
    Cà phê Linh Chi giảm cân Coffee Weight Loss, Coffee Linh chi giúp bạn giảm cân hiệu quả, an toàn. Phòng tránh mỡ máu, tim mạch, đột quỵ,...

    Xuất xứ: Mỹ

    [Liên hệ mua hàng]

    CÀ PHÊ LINH CHI GIẢM CÂN COFFEE WEIGHT LOSS

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: Mỹ

    Lượt xem: 16931

    KHUYẾN MẠI

    CHÚ Ý: GIÁ BÁN TRÊN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN.

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Cà phê Linh Chi giảm cân Coffee Weight Loss, Coffee Linh chi giúp bạn giảm cân hiệu quả, an toàn. Phòng tránh mỡ máu, tim mạch, đột quỵ,...

  • Supreme Collagen Slim cho người khó giảm cân, béo phì, sau sinh
    Supreme Collagen Slim giảm cân cực kỳ hiệu quả cho người khó giảm cân, béo phì, sau sinh
    Giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời bổ sung Collagen là đẹp da, săn chắc da
    Thành phần còn bổ sung Vitamin thiết yếu như: A, B1, B6, B12, E, D..

    Xuất xứ: USA

    [Liên hệ mua hàng]

    Supreme Collagen Slim cho người khó giảm cân, béo phì, sau sinh

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 13500

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Supreme Collagen Slim giảm cân cực kỳ hiệu quả cho người khó giảm cân, béo phì, sau sinh
    - Giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời bổ sung Collagen là đẹp da, săn chắc da
    - Thành phần còn bổ sung Vitamin thiết yếu như: A, B1, B6, B12, E, D..

  • RELACORE - VIÊN GIẢM CÂN RELACORE CỦA MỸ
    Viên giảm cân Relacore cho người béo phì, thừa cân lâu năm, giá bán khuyến mại
    Giảm cân, giảm tích tụ mỡ, khống chế cảm giác thèm ăn
    Không phản ứng phụ

    Xuất xứ: USA

    [Liên hệ mua hàng]

    RELACORE - VIÊN GIẢM CÂN RELACORE CỦA MỸ

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 7671

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Viên giảm cân Relacore cho người béo phì, thừa cân lâu năm, giá bán khuyến mại
    - Giảm cân, giảm tích tụ mỡ, khống chế cảm giác thèm ăn
    - Không phản ứng phụ

  • Gel tẩy da chết White Prestige 4D
    Gel tẩy da chết White Prestige 4D tác động sâu lên da, tẩy sạch tận gốc các tế bào da chết, giúp xóa và làm mờ các vết thâm, nám, làm đồng màu da cho làn da trắng sáng, rạng ngời ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

    Giá bán: 280.000 đ

    Giá KM: 280.000 đ

    Gel tẩy da chết White Prestige 4D

    Giá bán: 280.000đ

    Tiết kiệm: 0đ

    Giá KM: 280.000đ

    Lượt xem: 2117

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Gel tẩy da chết White Prestige 4D tác động sâu lên da, tẩy sạch tận gốc các tế bào da chết, giúp xóa và làm mờ các vết thâm, nám, làm đồng màu da cho làn da trắng sáng, rạng ngời ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

  • VITA White Plus CEB2 - Viên trị nám da, đốm nâu, giúp da trắng sáng, chống lão hóa
    Làm trắng da cấp tốc từ sâu bên trong.
    Ngăn ngừa lão hóa đồng thời tái tạo tế bào tổn thương do sự tàn phá của môi trường
    Duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh và bảo vệ độ sáng mịn cho làn da.

    Xuất xứ: Nhật Bản

    Giá bán: 1.150.000 đ

    Giá KM: 650.000 đ

    VITA White Plus CEB2 - Viên trị nám da, đốm nâu, giúp da trắng sáng, chống lão hóa

    Giá bán: 1.150.000đ

    Tiết kiệm: 500.000đ

    Giá KM: 650.000đ

    Xuất xứ: Nhật Bản

    Lượt xem: 4033

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Làm trắng da cấp tốc từ sâu bên trong.
    - Ngăn ngừa lão hóa đồng thời tái tạo tế bào tổn thương do sự tàn phá của môi trường
    - Duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh và bảo vệ độ sáng mịn cho làn da.

  • La Belle Peau (Caviar Extract) - Kem trắng da với tinh chất trứng cá
    Kem dưỡng làm trắng da chuyên nghiệp
    Chiết xuất từ tinh chất Trứng cá, làm trắng hiệu quả số 1 của Mỹ
    Sản phẩm chính hãng nhập từ Pacific Medical C.Corp USA

    Xuất xứ: Pacific Medical C.Corp USA

    Giá bán: 1.100.000 đ

    Giá KM: 1.050.000 đ

    La Belle Peau (Caviar Extract) - Kem trắng da với tinh chất trứng cá

    Giá bán: 1.100.000đ

    Tiết kiệm: 50.000đ

    Giá KM: 1.050.000đ

    Xuất xứ: Pacific Medical C.Corp USA

    Lượt xem: 3279

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Kem dưỡng làm trắng da chuyên nghiệp
    - Chiết xuất từ tinh chất Trứng cá, làm trắng hiệu quả số 1 của Mỹ
    - Sản phẩm chính hãng nhập từ Pacific Medical C.Corp USA

  • Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương
    Eveline Slim Extreme 4D với vi tinh thể Kim Cương giúp đánh tan mỡ hiệu quả hơn
    Sản phẩm là bước đột phá công nghệ giảm cân của Eveline Cosmetics

    Xuất xứ: Ba Lan

    Giá bán: 650.000 đ

    Giá KM: 500.000 đ

    Kem giảm béo Eveline Slim Extreme 4D tinh thể Kim Cương

    Giá bán: 650.000đ

    Tiết kiệm: 150.000đ

    Giá KM: 500.000đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 5975

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Eveline Slim Extreme 4D với vi tinh thể Kim Cương giúp đánh tan mỡ hiệu quả hơn
    - Sản phẩm là bước đột phá công nghệ giảm cân của Eveline Cosmetics

  • VTBeauty USA, Viên giảm cân an toàn hiệu quả
    VTBeauty là sp giảm cân thế hệ mới của Mỹ, giúp giảm cân nhanh, hiệu quả, an toàn
    Thành phần từ Thảo Dược thiên nhiên
    Giúp ngăn chặn thèm ăn, giảm cholessterol, giảm béo

    Xuất xứ: USA

    [Liên hệ mua hàng]

    VTBeauty USA, Viên giảm cân an toàn hiệu quả

    Tiết kiệm: 0đ

    Xuất xứ: USA

    Lượt xem: 6245

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - VTBeauty là sp giảm cân thế hệ mới của Mỹ, giúp giảm cân nhanh, hiệu quả, an toàn
    - Thành phần từ Thảo Dược thiên nhiên
    - Giúp ngăn chặn thèm ăn, giảm cholessterol, giảm béo

  • Mặt nạ collagen Puroz của Pháp, dưỡng trắng da, chống nhăn, lão hóa
    Mặt nạ chống nhăn, chống lão hóa với tinh chất cá Hồi.
    Sản phẩm được nhập từ Pháp, rất được ưa chuộng vì hiệu quả tuyệt vời

    Xuất xứ: France

    Giá bán: 45.000 đ

    Giá KM: 40.000 đ

    Mặt nạ collagen Puroz của Pháp, dưỡng trắng da, chống nhăn, lão hóa

    Giá bán: 45.000đ

    Tiết kiệm: 5.000đ

    Giá KM: 40.000đ

    Xuất xứ: France

    Lượt xem: 18232

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    - Mặt nạ chống nhăn, chống lão hóa với tinh chất cá Hồi.
    - Sản phẩm được nhập từ Pháp, rất được ưa chuộng vì hiệu quả tuyệt vời

  • Kem dưỡng trắng da vùng mắt Eveline White Extreme 3D Eye Area
    Đây là sản phẩm chăm sóc chuyên biệt dành cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, xóa tan mọi nỗi lo về thâm quầng mắt, bọng mắt, vết chân chim...Thích hợp với tất cả mọi loại da.

    Xuất xứ: Ba Lan

    Giá bán: 360.000 đ

    Giá KM: 360.000 đ

    Kem dưỡng trắng da vùng mắt Eveline White Extreme 3D Eye Area

    Giá bán: 360.000đ

    Tiết kiệm: 0đ

    Giá KM: 360.000đ

    Xuất xứ: Ba Lan

    Lượt xem: 2781

    KHUYẾN MẠI

    GIÁ BÁN CHƯA BAO GỒM PHÍ VẬN CHUYỂN

    THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Đây là sản phẩm chăm sóc chuyên biệt dành cho vùng da nhạy cảm quanh mắt, xóa tan mọi nỗi lo về thâm quầng mắt, bọng mắt, vết chân chim...Thích hợp với tất cả mọi loại da.