• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Cách đối phó với cơn đói để GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Cập nhật: 18:56 29-09-2013
Chia sẻ bài viết:

Để GIẢM CÂN HIỆU QUẢ, bạn cần biết cách đối phó với cơn đói. Đói là nguyên nhân chủ yếu khiến bạn khó vượt qua khi thực hiện chiến dịch giảm cân cho mình.


Cách đối phó với cơn đói để GIẢM CÂN HIỆU QUẢ


Giảm cân là việc kiểm soát lượng thức ăn và calo cung cấp cho cơ thể. Vì vậy làm sao để tránh ăn quá nhiều, hay nói khác hơn lá ăn quá nhiều calo và chất béo là vấn đề cần quan tâm nhiều nhất. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời cách nào ngăn cơn đói để giảm cân hiệu quả nhất.

Các nhà nghiên cứu đến từ Đại học Florida đã sử dụng thiết bị chuẩn đoán hình ảnh để quét não bộ của 10 người trưởng thành béo phì và 20 người trưởng thành bình thường để nghiên cứu sự thay đổi xảy ra khi con người có đủ thức ăn để ăn.

cach-doi-pho-voi-con-doi-de-giam-can-hieu-qua

Cách đối phó với cơn đói để Giảm Cân Hiệu Quả


Trong khi những người bình thường mất khoảng 10 phút để ăn no thì những người béo phì phải mất 14-19 phút. Vì thế, đểgiảm cân hiệu quả cho người béo phì , các nhà khoa học khuyên họ làm theo những phương pháp giảm cân sau:

Quản lý thời gian ăn giúp Giảm Cân Hiệu Quả

Trường hợp dựa vào khoảng thời gian, các nhà khoa học khuyên chỉ cần 10 phút là đủ dài cho một bữa ăn. Vì thế không nên kéo dài thời gian ăn quá 10 phút mỗi bữa, dù bạn muốn giảm 2,5 hay 25kg đi chăng nữa… Đây là một cách để đảm bảo rằng não bộ của bạn bắt kịp với lượng thực phẩm bạn ăn vào. Hãy thực hiện những thực đơn giảm cân khoa học để hạn chế calo cung cấp vào cơ thể.
Đừng ăn ngấu nghiến thức ăn, thay vào đó, hãy dành thời gian để tận hưởng nó từng chút một. Thậm chí bạn có thể thư giãn và chuyện trò với những người xung quanh.

Say mê với công việc cũng là cách Giảm Cân Hiệu Quả

Sau khi hoàn thành công việc, ngồi xuống trong vài phút, bạn sẽ có vài giây trước khi phải quyết định có ăn hay không. Thêm vào đó, trong mọi bữa ăn, bên cạnh những thực phẩm tốt cho sức khỏe, cần ăn đầy đủ canh, rau, đậu, thịt ít chất béo hoặc cá.

Nếu bạn có xu hướng ăn quá nhiều trong mọi bữa ăn thì đây là lúc bạn nên đưa ra quyết định dứt khoát về lượng thức ăn mà bạn cần, đồng thời hãy kiên trì thực hiện.

Đó là những cách bạn có thể Đối phó với cơn đói để GIẢM CÂN HIỆU QUẢ


Thuoc giam can USA
***