• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Giảm cân hiệu quả "siêu tốc"

Cập nhật: 00:33 10-08-2013
Chia sẻ bài viết:

Nếu muốn GIẢM CÂN trong 1 tuần, bạn hãy làm theo cách này: khi tới bữa ăn, hãy bớt một nửa khẩu phần và chỉ ăn một nửa còn lại.

Giảm cân hiệu quả "siêu tốc"

Nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả một cách nhanh chóng , xin hãy đọc và nhớ nội dung sau đây:

1. Tăng cường tập thể dục

Nếu bạn đã có một chế độ tập luyện ổn định, hãy tăng cường thời gian cũng như mức độ tập luyện. Nếu chưa có thói quen tập thể dục, bạn phải tiến hành ngay. Đến phòng tập và lắc vòng trong thời gian 40 phút, thực hiện 5 lần/tuần. Chắc chắn eo bạn sẽ nhỏ đi và cơ thể khỏe khoắn hơn hẳn.

2. "Đoạn tuyệt" với soda

Một chai nước ngọt nhỏ chứa 250 calo, hầu hết đó là đường. Không có vitamin trong soda và chúng không có chút giá trị dinh dưỡng nào. Ngoài ra, phụ nữ uống nước ngọt thường xuyên dễ mắc bệnh loãng xương và gặp các vấn đề khác về xương. Không uống nước ngọt đồng nghĩa với việc bạn cắt được lượng calo lớn và GIẢM CÂN HIỆU QUẢ trong 1 tuần và tốt cho xương của bạn.

3. "Quên" thức ăn nhanh

Thức ăn nhanh chứa hàm lượng calo rất cao, hầu hết đó đều là chất béo. Thực tế, một bữa ăn nhanh chứa hàm lượng calo bằng 3 bữa ăn trong một ngày. "Cắt" thức ăn nhanh trong chế độ ăn uống, chắc chắn công cuộc GIẢM CÂN của bạn sẽ hiệu quả, kể cả trong thời gian 1 tuần và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

4. Bớt khẩu phần ăn

Nếu muốn GIẢM CÂN trong 1 tuần, bạn hãy làm theo cách này: khi tới bữa ăn, hãy bớt một nửa khẩu phần và chỉ ăn một nửa còn lại.

5. Ăn thành nhiều bữa

Phương pháp này đã được khoa học chứng minh: Thay vì ăn 3 bữa/ngày như bình thường, hãy chia ra thành 5 bữa nhỏ/ngày. Cách ăn này sẽ giúp bạn GIẢM CÂN, bởi nếu ăn liên tục, bạn sẽ không bị đói và sẽ không thèm những đồ ăn vặt.

6. Ăn nhiều rau quả

Nếu muốn GIẢM CÂN, hãy ăn nhanh và ăn thật nhiều trái cây và rau quả. Nho, cam và các loại quả mọng như dâu tây, mâm xôi, anh đào... là lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe và hạn chế cơn thèm chất đường của bạn. Đây là cách làm đơn giản và hiệu quả để bạn tránh "đụng" những đồ ăn vặt chứa nhiều chất béo.

7. Uống nước trước khi ăn

Bạn có biết rằng uống một ít nước lạnh trước bữa ăn khoảng 5 - 10 phút sẽ giải tỏa được cơn đói và bạn sẽ ăn ít thức ăn hơn. Một số nghiên cứu cũng cho thấy độ lạnh của nước tác động tốt tới quá trình trao đổi chất của bạn.

8. Bỏ qua các loại sữa

Phô mai, kem tươi, sữa nguyên chất chứa rất nhiều canxi và vitamin D rất tốt cho sức khỏe, nhưng chúng lại chứa rất nhiều chất béo. Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn GIẢM CÂN trong 1 tuần, hãy từ bỏ các loại sữa nói trên.

XK sưu tầm
***