• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN THỰC PHẨM GIÀU CHẤT SƠ. BẠN SẼ GIẢM CÂN AN TOÀN HIỆU QUẢ.

Cập nhật: 18:45 13-08-2013
Chia sẻ bài viết:

Chất xơ có thể giúp chúng ta mảnh mai và giảm rủi ro mắc nhiều bệnh. Dưới đây là 5 lý do để chúng ta ưu tiên loại dinh dưỡng này trong chế độ ăn hằng ngày

5 LÝ DO ĐỂ CHỌN THỰC PHẨM GIÀU CHẤT SƠ. BẠN SẼ GIẢM CÂN AN TOÀN HIỆU QUẢ.

Bạn đang thừa cân? Bạn muốn GIẢM CÂN AN TOÀN HIỆU QUẢ? Hãy đọc bài viết sau và lưu ý trong bữa ăn hàng ngày của bạn nhé. Nó sẽ giúp bạn GIẢM CÂN THẬT AN TOÀN HIỆU QUẢ đấy!

(TNO) Chất xơ có thể giúp chúng ta mảnh mai và giảm rủi ro mắc nhiều bệnh. Dưới đây là 5 lý do để chúng ta ưu tiên loại dinh dưỡng này trong chế độ ăn hằng ngày, theo Fox News.

Ngăn ngừa táo bón

Chất xơ không hòa tan (có trong rau cải, trái cây…) làm phân xốp, giảm rủi ro phát triển bệnh . Các chuyên gia tin rằng chế độ ăn giàu chất xơ cũng có thể giúp giảm rủi ro bệnh viêm ruột thừa.

Tim mạch khỏe mạnh

Người lớn tuổi tiêu thụ nhiều chất xơ có rủi ro phát bệnh  thấp, theo một nghiên cứu được giới thiệu tại Hội nghị của Hiệp hội Tim mạch Mỹ tổ chức năm 2011.

Chất xơ có trong trái cây và ngũ cốc tốt cho sức khỏe - Ảnh: Shutterstock

Giảm cân, giúp bạn giảm cân an toàn

Các nhà khoa học tại Trường đại học Tufts ở tiểu bang Massachusetts (Mỹ) khám phá ra rằng, phụ nữ bổ sung 14 gram chất xơ trong chế độ ăn hằng ngày giúp  trung bình 2 kg trong 4 tháng.

Những loại thực phẩm giàu chất xơ đòi hỏi chúng ta phải nhai nhiều hơn, ăn chậm và đẩy mạnh cảm giác no, trong khi cung cấp ít calorie cho cơ thể.

Giảm rủi ro bệnh tiểu đường loại 2

Chất xơ trong ngũ cốc được đánh giá có thể giảm rủi ro mắc bệnh  tới 35%. Thực phẩm chứa nhiều chất xơ có khuynh hướng giảm lượng đường trong máu sau khi ăn.

Giúp sống lâu

Viện Ung thư quốc gia Mỹ đề nghị phụ nữ tăng cường 26 gram chất xơ mỗi ngày và nam giới 29 gram mỗi ngày, đặc biệt là ngũ cốc, nhằm giúp giảm rủi ro chết sớm đến 22% nhờ đặc tính chống viêm.

Ngọc Lam

THUỐC GIẢM CÂN - Thuốc giảm cân USA***