• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Kinh nghiệm giảm cân thành công của các bà mẹ sau sinh

Cập nhật: 09:53 08-01-2015
Chia sẻ bài viết:

Sinh con là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người phụ nữ. Nhưng sau khi con yêu chào đời cũng là khoảng thời gian các mẹ bầu vật vã với công cuộc giảm cân.

Sinh con là niềm hạnh phúc vô bờ bến của những người phụ nữ. Nhưng sau khi con yêu chào đời cũng là khoảng thời gian các mẹ bầu vật vã với công cuộc giảm cân. Làm cách nào để giảm cân một cách hiệu quả mà vẫn an toàn đối với sức khỏe? Kinh nghiệm giảm cân thành công của các bà mẹ sau sinh.

1. Chế độ ăn uống

Sau khi sinh, mặc dù có nhiều bà mẹ nóng lòng được tiêu tán số mỡ dư thừa trong cơ thể mình ra ngoài, tuy nhiên các mẹ hãy nhớ rằng đây đang là thời gian cho con bú, do vậy mọi chế độ ăn uống phải đảm bảo đủ lượng và đủ chất.

Nếu thiếu dinh dưỡng, cơ thể người mẹ sẽ suy yếu và gây những biến chứng nghiêm trọng sau sinh. Bên cạnh em bé cũng không có đủ sữa để bú . Do đó, việc giảm cân tiến hành ngay lập tức sau khi sinh cần phải tuân thủ những nguyên tắc dinh dưỡng nhất định để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và con. 
       
Chế độ giảm cân sau sinh cần tuân thủ những nguyên tắc dinh dưỡng nghiêm ngặt
Trong bữa ăn, các mẹ chú ý tránh ăn quá nhiều đặc biệt là những đồ ăn chứa nhiều chất béo. Nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ , ăn thêm nhiều hoa quả và rau xanh. Bổ sung nhiều nước cho cơ thể cũng là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả. Bên cạnh đó, các mẹ cũng nên cân bằng lượng thịt và tinh bột cho bữa ăn. Đặc biệt, đừng quên khoai lang trong thực đơn của các mẹ sau sinh. Đây là món ăn quen thuộc của người Việt, chứa nhiều vitamin A,B,C,D và một lượng lớn protein, bên cạnh đó nó còn có tác dụng giảm cân đáng kể.

2. Tập luyện thể dục

Sau khi sinh, cơ thể người mẹ sẽ phải mất một thời gian để trải qua cảm giác mệt mỏi, đau đớn. Do vậy, thời điểm hoàn hảo để tiến hành việc luyện tập thể dục thể thao nên bắt đầu từ tuần thứ 3 sau khi sinh. Tuy nhiên, trong vòng 6-7 tuần đầu thì việc luyện tập cũng nên dừng lại ở những động tác nhẹ nhàng. Sau thời gian đó, thuốc giảm cân chúng tôi khuyên các mẹ có thể tiến hành luyện tập với cường độ cao hơn. 


Có nhiều cách vận động mang lại hiệu quả đối với việc giảm cân mà không nhất thiết phải đến tận phòng tập. Trong thời gian chăm con vất vả, các mẹ sẽ ít có thời gian rảnh rỗi để tham gia tập luyện tại các trung tâm, phòng tập…Để thuận lợi hơn, các mẹ có thể tranh thủ thời gian buổi sáng trong ngày để vận động, hoặc vừa đẩy con đi chơi vừa vận động. Tất cả các hình thức đó đều có thể mang lại hiệu quả giảm cân cho các mẹ.

3. Sử dụng một số liệu pháp khác

Thuốc giảm cân hà nội thấy rằng chế độ ăn uống và luyện tập thể dục là hai vấn đề cơ bản của bất cứ quá trình giảm cân nào. Tuy nhiên, để có thể mang lại hiệu quả cao hơn, các chị em cũng có thể dùng thêm một số liệu pháp khác như: uống trà xanh, dùng rượu gừng + nghệ, dùng muối nóng, chườm ngải cứu…

Trà xanh:

Với 3 cốc trà xanh mỗi ngày, các bà mẹ đã có thể tiêu tán được 100 đơn vị calo. Nó quả thực là một “thần dược” đối với công cuộc giảm béo.
             
Rượu gừng + nghệ: 

Đây là phương pháp được nhiều chị em ưa  chuộng vì khả năng tiết giảm mỡ bụng đáng kể của hỗn hợp dung dịch rượu gừng và nghệ. Sử dụng hỗn hợp này chườm lên vùng bụng sẽ mang lại vùng bụng thon gọn cho chị em sau một tời gian thực hiện.

Tương tự các phương pháp dùng muối nóng, ngải cứu chườm bụng cũng được nhiều chị em ưa chuộng trong quá trình giảm cân nhanh của mình.

Tuy nhiên, với phụ nữ sau sinh việc lấy lại vóc dáng như thời con gái cần đến cả một quá trình. Do vậy, cần phải có sự kiên trì trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, việc giảm cân sau khi sinh cần phải được tiến hành song song với các chế độ bồi bổ cho cơ thể người mẹ.

Ngoài ra, các mẹ có thể sử dụng thuốc giảm cân usa tại đây. Chúc các mẹ tìm được giải pháp giảm cân sau sinh thành công!

***