• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Những loại Vitamin cần thiết cho quá trình giảm cân

Cập nhật: 12:01 14-08-2013
Chia sẻ bài viết:

Giảm cân nhưng vẫn cần bổ sung những loại Vitamin cần thiết cho cơ thể luôn đủ chất và ổn định. Bài viết sau sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại Vitamin bổ sung khi giảm cân

Những loại Vitamin cần thiết cho quá trình giảm cân

Inositol

Giống như choline, inositol cũng là một trong những hợp chất của vitamin B Complex và cũng được sản sinh trong cơ thể. Inositol liên kết với choline để hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo. Inositol có trong lecithin, tim bò, mầm lúa mì, đậu nành, trứng, cam quýt, nhóm hạt nguyên chất và quả hạch.

Vitamin B2 (Riboflavin)

Vitamin B2 cần thiết cho chức năng của tuyến giáp và sự trao đổi chất. Các thức ăn có nhiều vitamin B2 bao gồm: sữa, gan và thận, hạnh nhân, pho mát cứng, trứng, mầm ngũ cốc, rau lá xanh và marmite.

Vitamin B5 (Pantothenic Acid)

Thiếu vitamin B5 sẽ gây cản trở đến công suất tiêu thụ chất béo. Vitamin B5 cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản sinh năng lượng và hỗ trợ chức năng cho tuyến thượng thận. Vitamin B5 có trong các loại thức ăn như: gan và thận, thịt nạc, thịt gà – vịt, quả hạch, bột mì, bột cám, mầm lúa mì, trứng, mật đường, lúa mạch, các loại đậu, bánh mì nguyên hạt và rau xanh.

Vitamin B3

Cũng như vitamin B2, vitamin B3 là vitamin thiết yếu cho hoạt động sản xuất thông thường của tuyến giáp. Vitamin B3 cũng là một nhân tố kích thích dung nạp glucose (GTF) có chức năng làm giảm lượng đường tăng trong máu. Các nguồn thức ăn có chứa vitamin B3 là: lúa mì, bột cám, cá ngừ, gà tây, thịt nạc, trứng, cá thu, cá hồi, yến mạch, lúa mạch, bột mì, pho mát, trái cây sấy khô và gạo lứt.

Choline

Choline là một trong những hợp chất của vitamin B Complex, không hẳn là một loại vitamin thật sự được sản xuất trong gan. Choline giúp chuyển hóa chất béo hiệu quả. Đáng ngạc nhiên là lòng đỏ trứng có rất nhiều choline. Thay vì chỉ ăn lòng trắng, bạn nên trộn chúng chung với nhau thành món omelet, đó là cách bạn cắt giảm được lượng calorie, chất béo, cholesterol và bổ sung choline. Thiếu choline gây ra mỡ tích tụ trong gan. Choline có trong: lecithin, gan bò, tim bò, lòng đỏ trứng, mầm lúa mì, súp lơ, dưa leo và đậu phụng.

Các thức ăn giàu nguồn vitamin C như quả lý đen, súp lơ, ớt chuông, quả kiwi, cải Brussels, chanh, cam, dâu tây, cải bắp.

Vitamin C

Vitamin C rất quan trọng không chỉ đơn giản là giúp đẩy mạnh hệ thống miễn dịch mà còn đẩy mạnh quá trình chuyển đổi năng lượng phù hợp đến từng tế bào. Các thức ăn giàu nguồn vitamin C như quả lý đen, súp lơ, ớt chuông, quả kiwi, cải Brussels, chanh, cam, dâu tây, cải bắp.

Có một điều quan trọng là việc sử dụng quá liều vitamin. Không nên mất kiên nhẫn và nghĩ rằng bạn uống một lọ thuốc vitamin, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng. Sai lầm. Chỉ nên dùng đúng liều lượng quy định hàng ngày. Nếu lạm dụng quá mức, vitamin sẽ mất tác dụng.

Theo Phụ nữ ngày nay

THUỐC GIẢM CÂN - Thuốc giảm cân USA

***