• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Cách giảm cân sau sinh an toàn cho Mẹ, không ảnh hưởng đến Bé

Cập nhật: 01:10 16-07-2014
Chia sẻ bài viết:

Để giảm cân sau sinh, các mẹ cần lưu ý rất nhiều điều bởi lúc này cơ thể còn yếu, cần thời gian để phục hồi trước, sau đó mới bắt đầu kế hoạch giảm cân an toàn, hiệu quả nhất.

CÁCH GIẢM CÂN SAU SINH AN TOÀN CHO MẸ, KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN BÉ


Để giảm cân sau sinh, các mẹ cần lưu ý rất nhiều điều bởi lúc này cơ thể còn yếu, cần thời gian để phục hồi trước, sau đó mới bắt đầu kế hoạch giảm cân an toàn, hiệu quả nhất. Dưới đây là những hướng dẫn giúp chị em giảm cân hiệu quả nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

HÃY CHO BÉ BÚ MẸ


Cho trẻ bú là cách giảm cân đơn giản lại khoa học nhất bởi các chuyên gia cho biết rằng khi cho trẻ bú sẽ kích thích tuyến sữa phát triển, tiết ra nhiều sữa hơn từ đó vừa cung cấp nguồn dinh dưỡng quý giá cho trẻ để tăng sức đề kháng lại giúp chúng ta giảm cân một cách dễ dàng, mà không gặp bất kỳ áp lực nào.

Nhiều người có quan niệm rằng cho trẻ bú sẽ làm vòng 1 bị chảy sệ, điều này là quan niệm rất sai lầm. Cho trẻ bú thường xuyên sẽ tiêu hao khoảng 500 kcalo/ngày từ đó giúp chúng ta lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng hơn. Tháng đầu nên để bé bú thường xuyên sẽ tiêu hao khoảng 500 kcalo/ngày.

Đây là tác dụng tuyệt vời mà các mẹ không thể ngờ tới, cho con bú là một trong những cách giảm cân sau khi sinh rất hiệu quả.  Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tốt cho mẹ lại đủ dinh dưỡng cho bé… .

THEO DÕI CALO TRONG CƠ THỂ
  

Cách giảm cân sau sinh an toàn cho Mẹ, không ảnh hưởng đến Bé 2

Các mẹ sau khi sinh cần theo dõi lượng calo trong cơ thể của mình để đảm bảo cơ thể không bị thiếu hụt năng lượng cũng không dư thừa chất béo… các mẹ nên nhớ thời gian này không được áp dụng thực đơn giảm cân quá mức để đảm bảo sức khỏe. Duy trì lượng calo ít nhất là 1.200 calo mỗi ngày để đảm bảo quá trình trao đổi chất được diễn ra bình thường nhé.
Nên chia thành nhiều bữa ăn nhỏ khác nhau để cơ thể hấp thu một cách tốt nhất.

ĂN ĐỦ CHẤT
Chế độ dinh dưỡng thời gian sau sinh là điều vô cùng quan trọng để cơ thể được phục hồi. Hãy đảm bảo ăn uống đủ chất, khoa học, đặc biệt là trong 6 tháng đầu tiên. Chỉ nên hạn chế đồ ăn nhanh, thực phẩm nhiều đường và đố uống ngọt.

VẬN ĐỘNG ĐƠN GIẢN

Cách giảm cân sau sinh an toàn cho Mẹ, không ảnh hưởng đến Bé 3

Với sức khỏe chưa được ổn định chúng ta không nên áp dụng các bài tập thể dục giảm cân cứng nhắc ngay trong thời gian này, thay vào đó hãy bắt đâu với các vận động nhẹ nhàng  như đi bộ từ từ, tập yoga với những động tác đơn giản. khoảng 30 phút/ngày có thể coi là sự lựa chọn tối ưu.
Chúc các mẹ thành công với cách giảm cân này nhé.

Cách giảm cân sau sinh an toàn cho Mẹ, không ảnh hưởng đến Bé

***