• Hỗ trợ trực tuyến

 • TƯ VẤN - BÁN HÀNG

  0925.090.636

  0966.382.383

  0917.001.668

  Zalo - Viber - Imessage

 • Lượt truy cập

 • free geoip

Quảng cáo

Thuốc giảm cân USA

Các loại quả có công dụng nở ngực

Cập nhật: 11:46 14-08-2013
Chia sẻ bài viết:

Ăn hoa quả đều đặn cũng góp phần giúp bạn đẹp da và nở ngực đấy nhé!

Các loại quả có công dụng nở ngực

1. Đu đủ
Khi ăn đu đủ hơi xanh, chín hường, cơ thể sẽ hấp thụ một loại enzym tốt cho sự phát triển của bầu ngực, thúc đẩy khả năng hấp thụ protein của cơ thể.2. Cam vàng

Cam rất giàu vitamin C, có tác dụng ngăn chặn sự biến dạng của ngực, ngăn ngừa ngực chảy xệ. Bí quyết ăn cam tốt nhất là trước và sau bữa ăn nửa tiếng và trước khi đi ngủ.

3. Nho
Nho là loại quả chứa rất nhiều các loại vitamin, cũng có tác dụng ngăn ngừa chảy xệ, nhão do thời gian. Ăn hoặc nước ép nho đều đặn mỗi ngày có thể cải thiện nội tiết tố, giúp nở ngực.
4. Bưởi
Bưởi chứa nhiều chất chống oxy hoá và giàu vitamin C, làm cho vòng 1 của bạn đẹp hơn. Và bưởi ít calo, ăn có tác dụng giảm cân nhưng lại không làm giảm lượng mỡ tập trung ở ngực.

5. Cà chua
Cà chua rất giàu vitamin C và vitamin E. Vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực, vitamin E giúp ngực phát triển, giúp vùng da ở ngực đàn hồi và linh hoạt hơn.6. Bơ

Quả bơ giàu axit béo không bão hoà, tăng độ đàn hồi các mô ngực, có chứa vitamin A có thể thúc đẩy quá trình tiết hormone sinh dục nữ và vitamin C có thể ngăn chặn sự biến dạng của ngực.

THUỐC GIẢM CÂN - Thuốc giảm cân USA***